Tìm kiếm căn hộ

Ảnh bất động sản
Tổng quan dự án Ecopark
Giá khoảng:
7.000.000Đ - 20.000.000Đ

Khu đô thị Ecopark được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên,  tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại khu vực miền Bắc.

Ảnh bất động sản
Vinhomes Ocean Park
Giá khoảng:
7.000.000Đ - 20.000.000Đ

Vinhomes Ocean ParkVinhomes Ocean Park là dự án Đại đô thị văn minh, hiện đại được quy hoạch theo mô hình sinh thái phong cách Singapore. Với điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 24,5ha và biển hồ giữa lòng thành phố, Vinhomes Gia Lâm được ví như một thành phố Đại dương thu nhỏ với hệ thống tiện ích lý tưởng và độc đáo.

Ảnh bất động sản
Vinhomes Smart City
Giá khoảng:
7.000.000Đ - 20.000.000Đ

Vinhomes Smart City là sản phẩm đô thị thông minh 4.0 đầu tiên của Vinhomes tọa lạc tại trục Đại Lộ Thăng Long. Tại đây, ứng dụng các công nghệ và cung cấp sản phẩm hạng mục công trình tân tiến, cao cấp nhất thị trường. Quy mô xây dựng 280 ha với chung cư, tòa văn phòng, biệt thự, Shophouse cùng nhiều tiện ích hiện đại và hệ sinh thái thông minh. Chắc chắn mang đến cuộc sống thời thượng, đẳng cấp cho cư dân và là nơi đầu tư sinh lời thuận lợi.

Ảnh bất động sản
Căn hộ cao cấp - Chung cư The Minato Resdidence - Hải Phòng

Tọa lạc trong khu đô thị Waterfront City, đối diện Vinhomes Marina, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng Chủ đầu tư là Tập đoàn Fujita Corporation, đơn vị quản lý, vận hành là Cty TNHH Takara Leben